5.6K 14 1

Xoa nhẹ cái lồn cho nứng lên rồi chọt vào

Cô nàng này đang mặc quần áo lên người và đi đôi giày rồi ra khỏi phòng. Vừa đi vừa ngó xem người yêu đang ở đâu thì đi tới đó. Thấy chàng đang ngồi ở ghế sofa nghe nhạc nên nàng ta tới nói chuyện để gạ gẫm đụ nhau vì đang nứng. Tiến gần lại mồm của anh chàng rồi cả 2 trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Người đàn ông cúi xuống bú lấy bầu ngực cô còn bàn tay thì mân mê lấy chiếc bướm đang nứng của mình. Cởi chiếc áo của em ra rồi vứt sang bên cạnh. Sau đó cởi cái quần xuống thì anh chàng hôn lấy cặp mông của cô gái

Nàng quỳ dưới chân rồi cầm con cu trên tay vuốt ve nó rồi đưa vào trong mồm bú những phát nhẹ nhàng. Dần dần những cái mút gày càng nhanh và mạnh hơn làm cho nàng thấy cuốn hơn bú liên tục không thấy ngừng vì đang nứng. Nàng cứ sục trong mồm trông thật là dâm đãng. Anh người yêu cầm cho con cặc nó thẳng lên tự sóc lọ còn em thì mút lấy 2 hò cà ở phía dưới.

Cô nàng chổng mong lên rồi anh đút con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của em chịch nhiều phát liên tiếp. Họ đưa nhau vào phòng vừa đi anh vừa bóp ngực nàng còn cô thì thò tay ra phía sau xoa nhẹ con cu. Về tới phòng người đàn ông nằm đó còn cô thì tiếp tục bú cu đang ướt nhẹp làm cho mồm của em toàn là tinh trùng và nước bọt. Nàng ngồi lên đùi của bạn trai đút con cu to bự vào cái lỗ của mình rồi ngồi trên tự dập dập lấy nó liên tục làm cho anh sung sướng và em cũng phê cái bướm. Đổi tư thế em gái chổng mông về phía người đàn ông rồi cứ tiếp tục chịch nhau tơi tả.

Xoa nhẹ cái lồn cho nứng lên rồi chọt vào

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cái lồn ướt át đầy bệnh hoạn Cái lồn ướt át đầy bệnh hoạn
Xem sex JAV cô vợ trẻ say mê bú buồi Xem sex JAV cô vợ trẻ say mê bú buồi
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở cô bạn thân người yêu Tình yêu không có lỗi, lỗi ở cô bạn thân người yêu
Địt lồn gái văn phòng nghiện dục Địt lồn gái văn phòng nghiện dục
Bố địt lồn con dâu ướt sũng luôn Bố địt lồn con dâu ướt sũng luôn
Bố chồng bẩn thỉu đè con dâu ra hiếp Bố chồng bẩn thỉu đè con dâu ra hiếp
Xử lý chiếc lồn ngập tinh trùng Xử lý chiếc lồn ngập tinh trùng
Mẹ kế sẵn sàng được chịch Mẹ kế sẵn sàng được chịch
Sex tình dục với em Tây mông to Sex tình dục với em Tây mông to
Vợ đi họp lớp đụ với tình nhân cũ Vợ đi họp lớp đụ với tình nhân cũ
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.