4.7K 6 1

Thiết đãi cái lồn cô đồng nghiệp cùng phòng

Sau khi từ công ty trở về đây thì nàng ta hoàn toàn biến thành một con người khác. Đúng hơn hết thì cô ấy trở thành con điếm của những người đồng nghiệp ở cùng nơi làm việc. Đầu tiên thì nàng ta mới chỉ quen biết người đồng nghiệp nam làm cùng để bọn họ thỏa thuận với nhau sẽ sung sướng hết trong cảm giác tình dục với đối phương mà thôi. Tuy nhiên sau đấy sự việc lại trở lên một cách mạnh bạo hơn khi mà anh ta mang theo cả một người bạn khác đến đây để cùng nhau làm tình với cô. Nàng ta lại hoàn toàn không thể nghĩ được rằng công việc của mình lại trở nên một cách khác biệt và dị thường như thế này.

Nàng ta phải biết được rằng đó chính là sự chiêu đãi tuyệt vời đến từ những người đàn ông. Để cho cô có cơ hội làm quen với sự kích thích hoàn hảo cùng một lúc như vậy. Một người ở trên, còn một người ở dưới bọn họ thay phiên nhau mát xa và những điểm nhạy cảm cũng như là dễ dàng bắn hết nước sướng ra trước tiên. Sau khi đã trêu đùa chán chê rồi thì mỗi người cho ngón tay để chọc hẳn vào cái lỗ lồn bên dưới mà đùa nghịch đến hết cỡ. Bọn họ làm như thế để cho cô biết rằng đây là công việc mà ả ta thực sự phải làm chứ không thể nào từ chối được hết. Cái chạm kích thích vào tận sâu bên trong cổ tử cung nó đều dẫn đến một cuộc vui hoàn hảo phê pha hết mình và quên cả lối về. Món đồ chơi đầu tiên đã được đưa thật sâu vào trong âm đạo của nàng kết hợp với những ngón tay xoa nắn bên ngoài. Chúng hợp nhất và làm cho ả trở nên quay cuồng.

Thiết đãi cái lồn cô đồng nghiệp cùng phòng

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Gạ tình trai lạ trong bệnh viện Gạ tình trai lạ trong bệnh viện
Liếm con cu từ đầu cho đến ngọn Liếm con cu từ đầu cho đến ngọn
Gái gọi JAV thích được bú lồn Gái gọi JAV thích được bú lồn
Sếp vếu to bự đã không tưởng Sếp vếu to bự đã không tưởng
Mát xa tình dục phê pha đủ các kiểu Mát xa tình dục phê pha đủ các kiểu
Giúp bạn thân chịch nhau với anh gia sư chim to Giúp bạn thân chịch nhau với anh gia sư chim to
Địt lồn hai em gái bầu ngực căng mộng Địt lồn hai em gái bầu ngực căng mộng
Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức
Kẹp thằng cu giữa con cặc Kẹp thằng cu giữa con cặc
Em y tá ngực to chăm sóc từ A tới Z Em y tá ngực to chăm sóc từ A tới Z
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.