11.5K 15 1

Thầy giáo đè học sinh chịch trên bàn luôn

Ả xinh đẹp này đang là học sinh cấp 3 và bên cạnh nàng là một giáo viên dạy đàn. Nàng đang học đàn ghita tại lớp học của người thầy này. Ả dạy mãi vẫn chưa ổn và anh chàng này đang phải đau đầu với cô gái. Đưa em ra học nốt nhạc thì lại trêu đùa đưa cái gậy học nhạc vào mồm rồi bú.

Người thầy thấy như vậy liền lôi con cu trong quần vào mồm của em cho cô bú. Nàng bất ngờ khi thấy cái gì đó mềm mềm nên đã đẩy ra. Nhưng sau đó ả bú con cu của anh chàng rất nhanh chóng. Chắc đây mới là món mà cô nàng yêu thích. Em học sinh bú lấy con chim một cách thuần thục. Nàng liếm từ dưới lên tới đầu con cu rồi sau đó cúi sâu hơn bú lấy 2 hòn cả thầy giáo. Cởi áo ngoài của nàng ra, anh chàng bóp lấy 2 bầu ngực căng tròn của em học sinh. Sau đó anh chàng lại thò tay xuống phía dưới móc lấy cái bím của nàng một lúc.

Đẩy mông đứa con gái lên, cởi chiếc quần lót ra người thầy giáo xoa bóp đều tay với cặp mông đó. Đẩy nữ sinh lên bàn ngồi người đàn ông đưa mồm lại bú lấy cái lồn đang nhớt nhát từ em. Cô gái được thầy bú âm hộ cho rên lên không ngừng. Càng lúc người thầy bú càng mạnh hơn làm cho cô gái đê mê. Sau một hồi làm tình dạo, cô em ngồi nguyên đó người đàn ông đưa con cu đang cửng lên vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của cô. Chịch những phát nhẹ nhàng khiến cô gái sướng tê tái. Càng địt mạnh nàng càng rên to làm cho sự kích thích của thầy giáo càng tăng lên. Những phát chịch vào âm hộ em với tốc độ mạnh mẽ làm cho cái lồn rung chuyển.

Thầy giáo đè học sinh chịch trên bàn luôn

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cặp đôi đụ nhau ở bể bơi mát mẻ Cặp đôi đụ nhau ở bể bơi mát mẻ
Sex gái văn phòng đú đỡn quá dữ Sex gái văn phòng đú đỡn quá dữ
Hiếp vợ nhân viên cấp dưới Hiếp vợ nhân viên cấp dưới
Hiếp con dâu sướng cứng người Hiếp con dâu sướng cứng người
Gã thợ sửa ống nước thích vú bự Gã thợ sửa ống nước thích vú bự
Địt gái Mỹ mông đẹp bím càng to Địt gái Mỹ mông đẹp bím càng to
Con đàn bà nứng gặp ai cũng địt được Con đàn bà nứng gặp ai cũng địt được
Gái Mỹ mông to bự khủng Gái Mỹ mông to bự khủng
Đụ nhau với anh chàng đầu bếp chim to và dài Đụ nhau với anh chàng đầu bếp chim to và dài
Em nhân viên say rượu nằm thế thì sao chịu nỗi Em nhân viên say rượu nằm thế thì sao chịu nỗi
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.