752 0 0

Tâm sự mỏng với gái rồi phập tới bến

Hôm nay em trang điểm và mặc quần áo thật xinh đẹp được người yêu rủ đi chơi. Nhưng khi đến nhà thì chàng lại bảo lên phòng để cùng nhau quay lại clip sex vui vẻ giữa 2 người. Nàng với khuôn mặt xinh xắn và body thon gọn trông thật thu hút người nhìn. Họ cùng trò chuyện với nhau rất lâu rồi nàng từ từ cởi chỗ quần áo đang mặc trên người ra. Chổng phao câu lên là một cặp mông to bự và nở nang trông thật ngon lành muốn bú lấy nó. Người bạn trai đưa cho em một lọ dầu bóng nàng ta đổ lên thật nhiều rồi dùng bàn tay xoa đều lấy chúng. Sau đó cô gái ngồi xuống dạng háng 2 chân ra thò tay vào mân mê lấy chiếc bướm đang nứng của mình. Càng lúc sau thì em mân mê càng mạnh làm cho nàng sung sướng phê lên há hốc hết cả mồm.

Bò xuống dưới sàn người bạn trai cởi quàn ra để con cu đang cứng đờ đợi em tới bú lấy nó. Nàng ta cứ thế bú con cu trong mồm không ngừng vì ngon quá cứ sục liên tục. Nhìn cô ta mút dương vật thật là chuyên nghiệp với cái lưỡi dâm đãng. Em liếm hết từ đầu con cặc tới mãi phía cuối sau đó lại mút lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Trèo lên giường nằm cho đỡ mỏi cô nàng tiếp tục mút dương vật cho sung sướng con cu.

Tâm sự mỏng với gái rồi phập tới bến

Nàng từ từ ngồi lên đùi rồi cho con cu đang cương lên vào cái lỗ hậu môn rồi tự ngồi trên dập tới tấp lấy nó. Trông em làm tình thật là phê luôn. Càng đâm vào sâu làm cho em rên lên vì sung sướng. Cô ta đổi tư thế chổng mông về phía người đàn ông rồi tiếp tục dập con chim tung tóe làm cho cả 2 đều lê phê.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cô vợ bị ông sếp đụ tanh bành lồn Cô vợ bị ông sếp đụ tanh bành lồn
Cô thư ký trẻ đẹp thèm đụ Cô thư ký trẻ đẹp thèm đụ
Rủ gái tới nhà để thoả mãn thú tính Rủ gái tới nhà để thoả mãn thú tính
Có ghệ rồi nhưng vẫn muốn ăn phở Có ghệ rồi nhưng vẫn muốn ăn phở
Kích dục lồn gái Nhật Reika Kudo làm em điên cuồng lên Kích dục lồn gái Nhật Reika Kudo làm em điên cuồng lên
Lão bố dượng dâm dục Lão bố dượng dâm dục
Lén lút địt chị dâu dâm đãng phê phải biết Lén lút địt chị dâu dâm đãng phê phải biết
Sex lầu xanh cô vợ vếu to trắng bự khủng Sex lầu xanh cô vợ vếu to trắng bự khủng
Trả thù cô bạn học cũ từng bắt nạt Trả thù cô bạn học cũ từng bắt nạt
Gái xinh liếm cặc phê siêu chuẩn Gái xinh liếm cặc phê siêu chuẩn
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.