157 0 0

Sex với em gái xinh đẹp dâm đãng của vợ

Hai vợ chồng nọ đang khá hồi họp chờ đợi đứa em gái vợ lên nhà chơi, đó là Nao Jinguji, cô gái này cũng rất vui vẻ mang theo cả quà đến tặng cho hai anh chị mình. Cả ba cùng ăn tối với nhau, cô vui vẻ kể chuyện chồng mình đã lo lắng cho em gái đến như thế nào vì trời đã khá tối rồi và an ninh bây giờ đâu có tốt như ngày xưa nữa đâu. Cô nàng Nao Jinguji trông khá là mọt sách với đôi kính cận dày cộp. Cô nàng được chị sắp xếp cho ngay một phòng sát bên anh chị, tối đó những âm thanh lạ cứ liên tiếp đập vào tai làm cô không thể ngủ yên được.

Ban đầu rất tức tối nhưng sau đó lại có chút hứng thú, tò mò xem hai người đang làm gì, đi ra ngoài ngó sang nhìn lén trong phòng ngủ thì thấy cảnh tưởng kinh hoàng, chị gái đang cùng chồng làm tình vô cùng nóng bỏng với nhau, hai người đó quả thật còn mặn nồng quá nhỉ.

Sex với em gái xinh đẹp dâm đãng của vợ

Anh rể nom thế mà thật sung mãn trên giường làm cho chị gái “ra” liên tiếp mấy lần liền. Trông thấy những cảnh xác thịt như vậy khiến cô em gái rất rạo rực trong người, tự mình phải banh áo ra để mơn trớn bản thân mình và thủ dâm bằng những ngón tay ngay trước cửa phòng ngủ của anh chị. Ở cái tuổi dậy thì này cô nàng thèm trai vô cùng, nhu cầu sinh lý cao khiến cô ta phát điên lên mà cưỡng hiếp người anh rể mình lúc chị gái không có nhà. Lúc người con gái lên cơn nứng thật đáng sợ vô cùng. Ông này thì cũng sinh lý cao nên sau một hồi từ chối thì lại thấy sướng nên cứ để mặc cho em vợ mình đụ ngay trên sô pha luôn.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Doggy vào lỗ bướm se khít Doggy vào lỗ bướm se khít
Mát xa lồn cho em gái Mỹ Mát xa lồn cho em gái Mỹ
Gái có chồng nhiều ham muốn Gái có chồng nhiều ham muốn
Sex tình dục với nhau ở trong bồn tắm Sex tình dục với nhau ở trong bồn tắm
Vợ nứng vì chồng ko thoả mãn đủ Vợ nứng vì chồng ko thoả mãn đủ
Cưỡng dâm bà mẹ kế xinh đẹp Cưỡng dâm bà mẹ kế xinh đẹp
Jav sin cô gái vú to múp máp đẩy đà Jav sin cô gái vú to múp máp đẩy đà
Tên anh trai cuồng dâm Tên anh trai cuồng dâm
Bầu vú cô bạn học nay đã to bự Bầu vú cô bạn học nay đã to bự
Kẹp thằng cu giữa con cặc Kẹp thằng cu giữa con cặc
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.