8.8K 24 4

Sex 3x mặc áo lồi 2 đầu ti đen thui

Chồng mất đã lâu, cô Saori Okumura trở thành bà chủ, kế thừa tài sản gồm công ty và nhà nghỉ. Dù nhan sắc mặn mà nhưng người đàn bà trẻ lại phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc. Cơn hứng tình của mụ chẳng bao giờ có thể thỏa mãn nổi. Bà chủ trẻ đã mua nhiều phim JAV, nhiều sextoy về để thỏa mãn cơn khát tình nhưng dường như chúng chẳng thể nào thay thế một người đàn ông thực thụ. Cô ấy cần một người đàn, với con cặc thật, khúc thịt thật và kỹ năng làm tình càng điêu luyện càng tốt.

Chàng trai trẻ là một nhân viên của công ty nàng. Anh hiểu được nỗi lòng của bà góa phụ trẻ. Anh và cô đã bí mật hẹn hò. Ban đầu họ còn ngần ngại nhưng sau đó anh ấy đã vào thẳng vấn đề. Nàng giả vờ e ngại nhưng cũng không thể kềm chế được trước ham muốn dục vọng đã kềm chế bấy lâu nay.

Vội xoa nắn cặp vú của nàng, bú lấy bú để như chưa bao giờ được bú. Nàng đã lâu chưa bao giờ nhận được cơn khoái cảm rạo rực đến thế. Hắn cởi hết quần áo của bà chủ trẻ. Ôi, gọi là bà chủ nhưng thân thể vẫn trắng muốt, gương mặt vẫn quyến rũ hút hồn. Hắn đùa giỡn với cái lồn ướt của cô ấy bằng máy kích thích. Mụ ấy đã không chịu nổi trước sự chờ đợi, vội lột quần hắn ra mà dùng miệng ngậm vào cặc hắn. Con cu của hắn to tướng và hấp dẫn vô cùng, mụ quả không chọn lầm người để trao hết dục vọng.

Hắn xoay người cô ấy và chơi tư thế doggy. Sau nhiều đợt nhấp nhô sung sướng, gã bắn tinh vào mồm của cô chủ. Sau hôm ân ái khoái lạc, họ vẫn tiếp tục hẹn hò và tiếp tục vui sướng.

Sex 3x mặc áo lồi 2 đầu ti đen thui

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cô vợ trẻ vú to ấn tượng Cô vợ trẻ vú to ấn tượng
Đút thẳng cây dương vật vào mồm em Đút thẳng cây dương vật vào mồm em
Chịch nhau đê mê với em gái mặc đồ ông già Noel Chịch nhau đê mê với em gái mặc đồ ông già Noel
Thèm khát cô con gái của vợ Thèm khát cô con gái của vợ
Sex SUB JAV em hàng xóm tốt bụng dâm đãng Sex SUB JAV em hàng xóm tốt bụng dâm đãng
Địt em áo đỏ banh lồn vì tội dâm nứng Địt em áo đỏ banh lồn vì tội dâm nứng
Phim 3x hay cô gái thích khoe ngực Phim 3x hay cô gái thích khoe ngực
Nữ bác sỹ dâm lồn thích thể hiện Nữ bác sỹ dâm lồn thích thể hiện
20 phút khiến chàng lên đỉnh cực khoái 20 phút khiến chàng lên đỉnh cực khoái
Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.