7.2K 47 3

Sex 3 cô gái cùng nút một con cặc

3 cô nàng rất ghét ông chú trung niên nhưng lại bị chính hắn dụ dỗ hoặc đe dọa để đưa về nhà của lão ta. 3 cô nàng phải mặc lên người bộ đồ lót màu trắng để giống như một cô dâu vậy còn đeo chiếc voan trắng dài trên đầu để thể hiện họ là cô dâu. Sau đó tên chú trung niên đó tổ chức đám cưới cùng lúc với 3 em và họ trở thành vợ của người đàn ông này. Người đàn ông hôn từng em thật say mê rồi bắt từng cô gái phải bú con cu của mình. Tiếp theo thì họ cùng bú chung một con chim làm cho nó xuất tinh bắn vào miệng của nàng tóc dài.

Bắt đầu với Kurea Hasumi phải hầu hạ tình dục cho hắn ta đầu tiên. Khi nàng đang rửa bát thì lão đứng từ phía sau ôm rồi liếm khắp cơ thể của em. Cái lưỡi dâm đãng dúc vào cả khe đít rồi mút chùn chụt. Người đàn ông trung niên bắt em phải quỳ xuống bú con chim không ngừng khiến cho con cu của lão sướng lên. Sau đó là những phát chịch nhau thật điên cuồng vào lỗ bướm để khiến cho cô nàng sung sướng rên cực dâm.

Sex 3 cô gái cùng nút một con cặc

Tiếp theo là cô nàng Tsubasa Hachino phải ăn tối cùng với lão ta. Nhưng ăn tối là bú con chim thật ngon lành khiến cho ông chú trung niên này phê. Khi nứng lên thì hắn ta đút dương vật vào rồi đụ nhau liên tục cùng với nàng vợ này khiến cả 2 cùng sung sướng lên đỉnh. Đêm đến khi Kaho Imai đang ngủ thì tên biến thái vào mút khe đít rồi mút tai của người vợ thứ 3 cho nàng sướng rồi tỉnh dậy. Đang ngủ lão ta cũng không tha cho em bắt bú cu rồi sau đó cùng sex thật cuồng nhiệt làm cho con cu sướng xuất tinh mới được dừng lại.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cái lồn đẹp của mẹ bạn thân Cái lồn đẹp của mẹ bạn thân
Thác loạn với thiếu phụ dâm đãng Yukie Natsuki Thác loạn với thiếu phụ dâm đãng Yukie Natsuki
Màn bú cu tuyệt vời của cô gái xinh đẹp Màn bú cu tuyệt vời của cô gái xinh đẹp
Làm tình với 2 cô em trên giường Làm tình với 2 cô em trên giường
Tuyển chọn gái bú cặc siêu ngoan ngoãn Tuyển chọn gái bú cặc siêu ngoan ngoãn
Nữ sinh đáng yêu bị móc lốp các kiểu Nữ sinh đáng yêu bị móc lốp các kiểu
Phang chị gái cạnh nhà đã có chồng Phang chị gái cạnh nhà đã có chồng
Mãnh liệt bú dương vật người yêu Mãnh liệt bú dương vật người yêu
Sex les chơi cu giả lắp vào âm hộ để đụ nhau Sex les chơi cu giả lắp vào âm hộ để đụ nhau
Cô gái văn phòng ngực to dịu dàng Cô gái văn phòng ngực to dịu dàng
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.