11.4K 6 0

Sếp địt vợ nhân viên cấp dưới

Anh chồng của Mihina Azu đang tiếp rượu mời lần lượt những ông sếp đầy quyền lực. Sau đó anh chàng kéo vợ vào trong bếp và nói nếu như anh say thì em phải đi ra tiếp rượu và làm theo yêu cầu mà 2 anh sếp của chồng thích để công việc sắp tới của chồng sẽ được thuận lợi hơn. Một lúc sau anh chồng ngủ luôn trên ghế sofa bởi đã quá say rồi.

Phim JAV tuyển chọn sếp địt phim sex hay nhat vợ nhân viên cấp dưới.

Cô vợ nghe lời anh chồng ra rót bia để tiếp 2 người đàn ông trung niên này. Nhưng họ không chỉ muốn được phục vụ bia rượu bởi khi có rượu vào người rồi thì cái thứ ham muốn nhất chính là tình dục. Thế là 2 tên đó cúi sát mặt cô rồi liếm liên tục vào mặt làm cho cô nhột. Bàn tay của họ bóp lấy bầu ngực khi cởi chiếc váy của nàng ra. Hai tên đó còn làm nhục nàng dùng quyền lực của mình để móc mũi buộc cổ cô vợ lại như là một con chó vậy. Anh chồng nằm bên cạnh ngủ say sưa trong khi cô vợ đang bị kẻ khác chiếm đoạt cơ thể. Không chỉ dừng lại ở đó nàng còn phải bú lấy từng con cu liên tục trong miệng cho tới khi nó xuất tinh rồi bắn dính ướt đầy mặt của nàng.

Một lần khác khi nàng gọi bác sỹ tới khám tại nhà nhưng lão ta là một người cuồng dâm. Nhìn thấy em thì cứ sát gần rồi sờ lên cơ thể ngọt nước với bầu ngực to tròn. Có 1 thêm một ông nữa tới chỉnh cái cổ cho cô nàng để nàng cử động được thoải mái. Sau đó họ dùng cái đồ chơi vành mồm cô ra khiến cái miệng rộng thênh thang. Cái lưỡi liên tục liếm vào mặt của nàng khiến cho cô rên rỉ nhẹ nhàng. Sau đó là một màn sex cực phê khiến cho tất cả cùng sung sướng lên đỉnh.

Còn nữa →
Jav model: Mihina Azu
Phim sex ngẫu nhiên
Nhập môn vuốt ve lồn em gái to bự Nhập môn vuốt ve lồn em gái to bự
Giúp học sinh thủ dâm Giúp học sinh thủ dâm
Sex gái Nhật tự sướng trên ghế Sex gái Nhật tự sướng trên ghế
Phục vụ ông chủ biến thái Phục vụ ông chủ biến thái
Gạ tình cô giáo cũ đã có chồng Gạ tình cô giáo cũ đã có chồng
Phim sex nữ học sinh vú bự bị hãm hiếp Phim sex nữ học sinh vú bự bị hãm hiếp
Mình em cầm 2 dương vật mà bú nút điên cuồng Mình em cầm 2 dương vật mà bú nút điên cuồng
Bắn tinh vào mồm em Bắn tinh vào mồm em
Tìm trai trẻ thay chồng đụ mang thai Tìm trai trẻ thay chồng đụ mang thai
Em nhân viên massage quá tận tình Em nhân viên massage quá tận tình
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.