3.7K 8 2

Màn sex bú cu nút lưỡi

Reika Kudo là một cô nàng cực kì dâm dãng với các kĩ năng sex khác nhau tuyệt đỉnh của mình. Em đang cùng với người yêu của mình đá lưỡi với nhau đắm đuối. Nàng và chàng liên tục đá lưỡi đê mê cùng với nhau rồi nàng từ từ mút qua đầu ti rồi xuống thẳng con chim của anh chàng này. Nàng vuốt ve lấy nó rồi đưa con chim ra bên ngoài và sau đó cái mồm mút lấy đầu con chim liên tục trong mồm. Một lúc sau nàng đẩy mông cho anh chổng lên rồi cúi xuống mút lấy 2 hòn cà trong miệng của mình thật ngon lành. Vẫn quay lại với việc bú lấy con cu trong miệng liên tiếp và đê mê bú chim. Người bạn gái đã bú cu tới khi dương vật xuất tinh bắn vào ngập mồm của em gái này.

Chuyển sang cảnh khác, cô nàng đang dùng lưỡi để liếm lấy chiếc máy kích dục nó đang rung rung quanh mồm thật nhẹ nhàng. Dần dần em gái này cho xuống dưới bầu ngực để nó rung rung sau đó mới cho xuống dưới âm hộ của mình. Cô gái đẩy thẳng vào sâu bên trong âm hộ, mồm thì đang ngậm lấy một con cặc giả khác. Đưa con chim giả đó xuống dưới lỗ âm hộ rồi chọc vào sâu bên trong khiến cho em gái này đê mê vô cùng.

Vào trong phòng ngủ, người bạn trai liền trao ngay cho em nụ hôn ngọt ngào và say đắm cùng với bàn tay đang móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Sau đó cúi xuống dưới chiếc bướm mút lấy nó liên tục làm cho em gái đê mê. Và đến lượt chàng trai được nàng bú cu trong miệng cho dương vật cương cứng lên mới thôi. Họ cùng chịch nhau sung sướng, anh chàng đâm vào lỗ âm hộ liên tiếp làm cho cô bạn gái phê như phê cần.

Màn sex bú cu nút lưỡi

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Doggy cái lồn bé nhỏ của em Doggy cái lồn bé nhỏ của em
Móc cái lỗ lồn nữ sinh Móc cái lỗ lồn nữ sinh
Hãm hiếp tập thể nữ giáo viên nhút nhát Hãm hiếp tập thể nữ giáo viên nhút nhát
Cặp đôi đụ nhau ở bể bơi mát mẻ Cặp đôi đụ nhau ở bể bơi mát mẻ
Nữ sinh bị thầy giáo đụ trong cơn mưa ướt át Nữ sinh bị thầy giáo đụ trong cơn mưa ướt át
Doggy lồn người đẹp từ phía sau Doggy lồn người đẹp từ phía sau
Cô vợ dâm đãng quyến rũ cậu trai trẻ hàng xóm để chịch Cô vợ dâm đãng quyến rũ cậu trai trẻ hàng xóm để chịch
Lén lút chịch cô vợ vú to của sếp Lén lút chịch cô vợ vú to của sếp
Phục vụ đàn ông trên xe hơi Phục vụ đàn ông trên xe hơi
Địt em gái xinh thả rông ngực khắp nơi Địt em gái xinh thả rông ngực khắp nơi
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.