23.8K 106 2

Liếm lồn cô giáo trẻ thoả mãn trên bàn

Yu Shinoda là một cô giáo xinh đẹp, dù tuổi đã trung niên nhưng vẫn mặn mà nhan sắc. Cô rất hay được lòng học sinh vì lúc nào cũng kiên nhẫn, hiền lành, luôn tận tâm với nghề. Cô ấy sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi gì của học sinh, kể cả các vấn đề nhạy cảm của giới tính, miễn sao cho các em vui, hết thắc mắc là được.

Một hôm nọ, có một em nam sinh hỏi cô giáo về nhiều vấn đề. Cô giáo đẹp xinh đã kiên nhẫn ở lại, trả lời hết các câu hỏi của em. Cho đến khi cả lớp đã ra về, chỉ còn lại hai người trong phòng. Chàng nam sinh bắt đầu hỏi những câu nhạy cảm, liên quan đến vấn đề giới tính, tình dục.

Xem phim sex hd sex hay liếm lồn cô giáo trẻ thoả mãn vô cùng.

Nàng giáo càng nghe thì càng rạo rực, lại háo hức muốn giải đáp cho cậu bé học sinh những câu hỏi về giới tính. Cậu bé hỏi mãi khiến cô giáo càng lúc càng phấn khích. Cuối cùng cô ấy dẫn nam sinh ra chỗ kín đáo để giải đáp hết các vấn đề về tình dục một lần cho thỏa mãn. Chàng trai thật không ngờ, nàng giáo lại sẵn sàng cởi đồ, lột luôn chiếc áo ngực, show ra bầu ngực đẹp dã man, vừa no tròn, vừa căng phồng nóng hổi, đốt mắt của cậu bé. Em nhìn đây, đây là thân thể của phụ nữ. Nàng vừa dạy, lại vừa xoa nắn bầu vú, uốn éo với đủ tư thế khêu gợi cho chàng trai xem. Sau đó, nàng lả lướt, nằm với tư thế cực sexy rồi cởi nốt chiếc quần lót. Rồi nàng banh lồn ra, xoa nắn nó để cậu học trò nhìn thật kỹ cái bộ phận sinh dục nữ là như thế nào.

Con cu của cậu bé chợt cứng ngắc theo bản năng sinh lý bị đánh thức. Nàng giáo lại tốt bụng kéo quần của cậu ra, rồi dùng miệng ngậm lấy nó mà mút, dạy cho em thế nào là sung sướng bú cu.

Còn nữa →
Jav model: Yu Shinoda
Phim sex ngẫu nhiên
Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi
Say mê bầu vú to khủng của mẹ người yêu Say mê bầu vú to khủng của mẹ người yêu
Cái lồn 3x thâm đen không che Cái lồn 3x thâm đen không che
Gái điếm ngực to Shion Yumi Gái điếm ngực to Shion Yumi
Em học sinh ngứa lồn gặp trai là đụ Em học sinh ngứa lồn gặp trai là đụ
Gái Nhật trao thân để ký được hợp đồng Gái Nhật trao thân để ký được hợp đồng
Mình em cầm 2 dương vật mà bú nút điên cuồng Mình em cầm 2 dương vật mà bú nút điên cuồng
Gái có chồng nhiều ham muốn Gái có chồng nhiều ham muốn
Sex Julia đam mê tình dục bất tận Sex Julia đam mê tình dục bất tận
Bị chồng đụ ngoài chỗ công cộng để trả thù Bị chồng đụ ngoài chỗ công cộng để trả thù
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.