104.9K 365 13

Lén lút làm tình với cô vợ ngực khủng của người ta

Rara Anzai là quý cô đã có chồng, sống tại một chung cư. Cô ấy có gương mặt khả ái, thân hình cực nuột nà với bầu ngực đẹp. Ngực của cô size J lận cơ, ngực cỡ lớn nhưng không chảy xệ mà căng tròn tự nhiên. Vậy mà, chồng nàng chẳng hề biết quý trọng bộ ngực ấy, chẳng quan tâm chăm sóc tình dục cho nàng thường xuyên.

Sex đụ gái lồn đẹp hưng phấn với cặp ngực to bự kích thích.

Một hôm, chồng cô say bí tỉ, không còn tỉnh nữa, được gã bạn đồng nghiệp của chồng dìu về phòng. Cô vợ trẻ đang trong phòng tắm, quấn khăn trắng chạy ra để dìu chồng vào nhà. Chồng của ẻm đã nằm la liệt dưới sàn, em ấy lay chồng dậy. Trong lúc thực hiện, chiếc khăn trắng đã tuột ra ngoài lúc nào em ấy không biết. Gã đồng nghiệp của chồng được dịp nhìn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của nàng. Hắn thèm nhỏ dãi, vòng một cực đẹp của nàng lộ ra. ôi, trước giờ chưa bao giờ hắn thấy bầu vú nào khủng thể này, đẹp thế này. Eo của nàng lại nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn, nước da trắng trẻo nữa chứ. Hắn vừa nhìn, vừa thòm thèm, đúng là kéo gã nhậu này về có ích thật, hắn được một phần thưởng không thể nào ngờ tới.

Phim sex Nhật Bản hay lén lút làm tình với cô vợ ngực khủng của bạn

Nàng mang chồng vào phòng, lúc này nàng đứng lên. Gã đồng nghiệp được dịp nhìn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của nàng một cách trực diện, thấy cái cái lồn với chỏm lông mu nhô cao ấy. Nàng xấu hổ chợt nhận ra chiếc khăn đã tuột xuống và lấy tay kéo lên lại.

Tên chồng đã ngủ say vì rượu, lúc này chỉ còn nàng và hắn. Hắn nhìn chằm chằm vào ngực nàng khiến nàng rụt rè, lo lắng, Gã đàn ông vô liêm sỉ khẩn cầu nàng trả ơn vác chồng bằng việc cho hắn được thưởng thức cặp vú của nàng. Nàng sợ hãi nhưng cuối cùng cũng đồng ý bởi đã lâu rồi mới có người đàn ông trân trọng cơ thể tuyệt trần của mình. Gã đồng nghiệp cuối cùng cũng đã chiếm hữu được bộ ngực ấy, rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Còn nữa →
Jav model: Rara Anzai
Phim sex ngẫu nhiên
Gái mông to tròn bự đẹp Gái mông to tròn bự đẹp
Nữ thư ký xinh đẹp gạ chịch sếp già xuyên đêm Nữ thư ký xinh đẹp gạ chịch sếp già xuyên đêm
Sex móc bướm say đắm cùng người tình Sex móc bướm say đắm cùng người tình
Sex móc bướm anh hàng xóm Sex móc bướm anh hàng xóm
Đi du lịch với sếp và bị đụ nát bướm Đi du lịch với sếp và bị đụ nát bướm
Lên giường cùng nữ giúp việc xinh đẹp Lên giường cùng nữ giúp việc xinh đẹp
Thấy bố dượng đụ chị gái không chịu được Thấy bố dượng đụ chị gái không chịu được
Sex Mỹ địt em da nâu phê truyền kiếp Sex Mỹ địt em da nâu phê truyền kiếp
Uy hiếp đụ chị dâu khi anh trai qua đời Uy hiếp đụ chị dâu khi anh trai qua đời
Bú con cặc anh hàng xóm Bú con cặc anh hàng xóm
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.