24.1K 61 5

Làm tình đi khách sạn chịch nhau với nữ đồng nghiệp

Momo Sakura là sếp của chàng trai nhân viên văn phòng. Anh ấy đã có bạn gái, cô ấy đang chờ anh về. Thế nhưng, ngày ngày mỗi khi đến công ty, anh ấy thích nhìn trộm nàng sếp cực kỳ xinh xắn, hấp dẫn. Cô ấy xinh như một tiên nữ với gương mặt hút hồn, thân hình hấp dẫn. Anh ấy cũng khao khát cô sếp của mình nhưng lại nghĩ cô ấy quá đẹp, chẳng thể nào chịu một người như mình.

Tối hôm ấy, anh và cô sếp xinh đẹp về muộn, công ty chỉ còn hai người. Anh đang thu dọn để về với bạn gái thì cô sếp mời vào. Cô ấy chỉ mặc áo thun không áo ngực, cố tình để lột vòng một nõn nà, trần trụi trước mặt anh. Cô ngồi trên salon, không ngừng khiêu khích, cợt nhã, đưa tình. Em sếp nóng bỏng lại gần, liên tục gạ gẫm rồi cởi dần cức áo anh ra. Bất chợt anh đã hôn cô nhưng cô ấy chưa dừng lại, nàng lại cố tình lộ ra bàu ngực cực kỳ đẹp đẽ cho anh sờ nắn.

Sex hay làm tình với gái đẹp

Chàng trai đã hết sức phản kháng, anh cảm thấy có lỗi với bạn gái. Gã trở nên yếu dại trước thân hình nóng bỏng, cặp vú đẹp tuyệt trần của cô sếp. Gã đã không kềm lòng nổi, vùi đầu vào và bú mút cặp núi tròn trĩnh, nhũ hoa đẹp đẽ ấy. Hắn chẳng hay biết, nàng đã lột hắn trần truồng, đẩy hắn xuống ghế salon từ lúc nào. Cả hai đều trần truồng, nàng dùng cặp vếu khủng ấy ép vào con cặc của gã, không ngừng rung lắc với gương mặt của thiên thần. Ôi, sung sướng làm sao, anh chẳng thể nào mình lại được diễm phúc chịch được tiên nữ như thế này.

Nàng sếp chủ động đưa lồn vào cặc gã, nhún nhảy liên tục cho phim sex nhật bản gã sung sướng, Cả hai quây quần làm tình cho đến sáng.

Phim sex làm tình chịch đụ cô gái chân dài dâm phải biết. Đó là cái cách mà em đã chọn lựa và không thể nào nói được nữa rồi.

Còn nữa →
Jav model: Momo Sakura
Phim sex ngẫu nhiên
Gái Mỹ mông to bự khủng Gái Mỹ mông to bự khủng
Đẹp trai khoai to là xơi hết các em Đẹp trai khoai to là xơi hết các em
Sex HD bố chồng cuồng dâm thích địt Sex HD bố chồng cuồng dâm thích địt
Cả buổi chiều 2 bố con dành thời gian chịch nhau Cả buổi chiều 2 bố con dành thời gian chịch nhau
Gái bú dương vật đầy đủ chuyên nghiệp Gái bú dương vật đầy đủ chuyên nghiệp
Bầu ngực căng đét trắng trẻo Bầu ngực căng đét trắng trẻo
Kích thích lỗ âm đạo bằng đồ chơi Kích thích lỗ âm đạo bằng đồ chơi
Lén lút làm tình với cô vợ ngực khủng của người ta Lén lút làm tình với cô vợ ngực khủng của người ta
Bầu vú cô bạn học nay đã to bự Bầu vú cô bạn học nay đã to bự
Địt lồn mẹ vợ dưới cái nắng 40 độ Địt lồn mẹ vợ dưới cái nắng 40 độ
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.