5.1K 11 0

Giúp bạn thân chịch nhau với anh gia sư chim to

Một cô gái với thân hình mũm mĩm đang ngồi trước gương ngắm lấy cơ thể xinh đẹp của mình. Có điện thoại tới nàng nghe và cùng với đó là đánh son dưỡng lên môi. Nàng trò chuyện cùng với cô bạn thân một lúc lâu từ chỗ này snag chỗ kia mà không thấy chán. Hai người rủ nhau tới nhà nàng tóc dài để chơi.

Khi đến đó nàng tóc dài rất là sạch sẽ nên lau dọn nhà cửa rất cẩn thận. Họ cùng nhau nói chuyện rất lâu thì có một anh chàng gia sư dạy riêng tới. 2 cô bạn thân áo vàng đã nghĩ cách để cô tóc dài có thể đụ nhau với anh chàng này. Họ đi vào rồi cùng nhau nói chuyện về tình dục khiến tất cả mọi người đều kích thích và muốn thực hành luôn. Họ cũng nhau đứng dậy đi vào trong phòng ngủ, mỗi cô áo vàng lôi một người vào bên trong.

Giúp bạn thân chịch nhau với anh gia sư chim to

Khi vào tới bên trong 2 nàng bên cạnh hỗ trợ bạn thân cởi hết quần áo ra còn người đàn ông bên canh có vẻ ngại vì tự dưng trần truồng trước mặt anh. Cô gái tóc dài quỳ dưới chân của chàng với thân thể nuột nà. Nàng cởi quần của anh ta ra lôi con chim đang cửng lên vì sướng quá đó. Em ngay lập tức cho vào trong mồm bú lấy nó một cách ngon lành. 2 cô gái áo vàng bên cạnh dùng chiếc điện thoại quay lại 1 lúc rồi cùng nhau dắt tay đi ra cho họ chịch nhau trong sự thoải mái. Ả này càng bú càng thấy sướng làm cho anh chàng này đê mê. NAh ta lại quỳ dưới chân của nàng đưa mồm lại bú lấy cái âm hộ của cô một cách nhẹ nhàng. Vừa liếm rồi dùng ngón tay thọc vào sâu bên trong lỗ lồn làm cho nàng há mồm ra rên lên vì sướng quá không chịu nổi. Anh chàng cúi người lên bú lấy 2 quả vú một cách ngon lành.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Phục vụ gã đối tác biến thái Phục vụ gã đối tác biến thái
Chiêm ngưỡng kỹ năng bú cu của cô gái trẻ nào Chiêm ngưỡng kỹ năng bú cu của cô gái trẻ nào
Địt nhau với cô con dâu hớ hênh Địt nhau với cô con dâu hớ hênh
Cô vợ bị ông chủ trọ gạ gẫm tình dục Cô vợ bị ông chủ trọ gạ gẫm tình dục
Nữ giáo viên yoga thủ dâm Nữ giáo viên yoga thủ dâm
Cái bím ấn tượng trơn tru Cái bím ấn tượng trơn tru
Hẹn hò cùng gã đã có vợ Hẹn hò cùng gã đã có vợ
Cô vợ thích bú cu bố chồng Cô vợ thích bú cu bố chồng
Em nhân viên bị sếp hiếp dâm trong chuyến công tác Em nhân viên bị sếp hiếp dâm trong chuyến công tác
Sex Mỹ địt em da nâu phê truyền kiếp Sex Mỹ địt em da nâu phê truyền kiếp
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.