5.5K 60 1

Gái xinh bướm đẹp bên hồ bơi

Trước một bể bơi có một cô em xinh tươi đang đứng một mình đổ dầu bóng lên cơ thể của mình. Đổ khắp cơ thể từ bầu ngực và quả mông. Nàng ta dùng tay xoa đều lấy bầu ngực rồi dùng tay thủ dâm với nó. Bóp đều lắc mạnh khoe lấy hàng của mình thật là ngon. Nàng chơi đùa với nó ở dưới nước. 2 bầu vú vừa tròn lại to thật là lôi cuốn người nhìn. 2 đôi núm núng nính lắc hết từ dưới bể bơi rồi lại lắc lên tới bờ. Nàng đẩy người lên rồi khiêu dâm với chiếc bướm.

Người đàn ông bước vào là người yêu của em thấy 2 bầu ngực này cũng không thể bỏ qua được, bóp nó nhẹ nhàng. Sau đó anh chàng cởi quần mang con cu ra ngoài cho cô nàng này mút lấy nó. Cô sục con cu bú liên tục không thấy chán vì đang nứng quá khiêu dâm nãy giời. Em gái cúi xuống mút lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Anh cởi quần ra để cho cô người yêu mút lấy dương vật được dễ dàng hơn. Nhìn thấy cô nàng sục cả con cặc to bự trong mồm như đang mút lấy chiếc kẹo mút to bự khổng lồ vậy. Cô gái bú cu rất chuyên nghiệp với những cái mút ngọt ngào và say đắm.

Họ rủ nhau vào trong phòng thì chàng nằm xuống để em dựa lên tiếp tục màn mút dương vật tuyệt vời. Em gái cầm con hàng cho nó vào khe giữa của bầu ngực rồi người đàn ông đẩy con cu lên cho nó cọ cọ vào da thịt của cô gái. Chuyển sang màn chịch nhau anh chàng đút con cu to bự của mình vào sâu bên trong lỗ âm hộ bắt đầu đụ nhau tơi tả trên giường. Nghe tiếng em rên thật là đã tai với tiếng đụ nhau phành phạch.

Gái xinh bướm đẹp bên hồ bơi

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Gạ chịch sếp đủ điều Gạ chịch sếp đủ điều
Tên anh trai cuồng dâm Tên anh trai cuồng dâm
Hiếp dâm học sinh trên tàu điện Hiếp dâm học sinh trên tàu điện
Chịch giúp chàng rể thoả mãn Chịch giúp chàng rể thoả mãn
Bà mẹ kế và anh con rể loạn luân lén lút nhau Bà mẹ kế và anh con rể loạn luân lén lút nhau
Phục vụ 3 anh chàng to cao cùng một lúc Phục vụ 3 anh chàng to cao cùng một lúc
Sex gái 2 cái vú bự khủng Sex gái 2 cái vú bự khủng
Sex JAV HD chịch gái ngực nở mông đẹp Sex JAV HD chịch gái ngực nở mông đẹp
Chịch phê với đứa con gái Chịch phê với đứa con gái
Chịch cái lồn rên không ngừng Chịch cái lồn rên không ngừng
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.