10.8K 16 4

Gái trẻ thèm cặc mới vì nó quá to bự

Tuyển chọn phim sex đụ phập cô gái trẻ thèm cặc quá hấp dẫn. Rino Sakuragi là cô gái lạ lùng, cô có nhan sắc, có địa vị, có bạn trai giàu có nhưng cô đã bỏ tất cả để đi theo một người đàn ông. Gã này chẳng có tiền tài gì, nghề nghiệp không ổn định, hắn có gì khiến cho cô mê mệt đến như vậy? Hóa ra, gã này có một ưu điểm làm cho những cô nàng dâm đãng yêu thích. Đó là hắn sở hữu một của quý bự, vừa đụ dai.

Hắn vào nhà thăm nàng. Không cần phải bắt chuyện, xã giao dài dòng, nàng lập tức vồ đến, vuốt ve mơn trớn khắp người hắn. Chỉ vài phút sau, cả hai đều trần truồng, cả em lẫn hắn. Em chỉ đưa nhẹ tay vào con cặc của gã thì con cu ấy đã nhổng lên, phồng to ra. Kích thước của nó về chiều dài thì ở mức khá, không quá dài nhưng chu vị lại rất lớn. Thảo nào nàng lại mê đến vậy.

Gái xinh bú cặc đúng chuẩn

Miệng của nàng không thể nào ngậm hết con cặc của gã, đôi môi nàng chỉ ngậm đến hết đầu khất là hết cỡ, còn tay thì vuốt ve thân cặc một cách đầy đê mê. Tay nàng vừa nắm kéo, miệng nàng vừa sục liên hồi. Thế nhưng con cặc ấy vẫn vững chãi, chưa chịu xuất tinh. Nàng lại tấn công dồn dập, bú mút đến hơn 5 phút thì con cu ấy mới xuất khí. Nàng sung sướng khoe thành quả, sau đó nuốt vào đống tinh đó như một phần thưởng.

Xuất khí được một lần chỉ mới là màn dạo đầu với hắn. Hắn đưa nàng vào phòng, dùng sex toy để kích thích cô ấy, dùng tay để xoa đầu vú cô ấy. Tất cả chỉ là màn dạo đầu để chuẩn bị cho một buổi tiệc làm tình nóng bỏng đầy nhục dục. Điều nàng ước ao nhất là được con cặc ấy đút vào lồn mình với độ nhấp liên hồi và sức trâu ấy. Hắn chiều nàng, hắn nhấp lia lịa không ngừng nghỉ suốt gần nửa tiếng mà vẫn chưa mệt, chưa phóng xuất làm cho nàng sung sướng đê mê

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Sex hay 2 chàng trai đụ chung 1 cô gái Sex hay 2 chàng trai đụ chung 1 cô gái
Cô gái trẻ với thú vui tình dục đáng ngờ Cô gái trẻ với thú vui tình dục đáng ngờ
Bú liếm thằng cu siêu phẩm Bú liếm thằng cu siêu phẩm
Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi
Dạy cô gái tập GYM bú cặc Dạy cô gái tập GYM bú cặc
Gạ tình đàn em đồng nghiệp cũ của chồng Gạ tình đàn em đồng nghiệp cũ của chồng
Sex hay ông bố dượng địt cô con gái nuột  nà Sex hay ông bố dượng địt cô con gái nuột nà
Đụ lén lút trong thư viện cảm giác quá phê Đụ lén lút trong thư viện cảm giác quá phê
Xvideo VN hiếp dâm em học sinh cấp 3 cạnh nhà bên Xvideo VN hiếp dâm em học sinh cấp 3 cạnh nhà bên
Sex gái vú bự Nhật siêu khủng Sex gái vú bự Nhật siêu khủng
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.