12.8K 5 1

Em nhân viên massage quá tận tình

Spa hôm nay có một em nhân viên mới trông rất ngon nghẻ. Ả có gương mặt xinh xắn, cặp vú căng tròn đang cúi người lau dọn phòng. Vị khách nam chăm chú nhìn cô gái trong khi được bà cô lâu năm trong nghề kì cọ 2 cánh tay.

Hôm sau, người đàn ông vào quán và lần này cô gái được cử sẽ chăm sóc nàng. Anh ta quần chiếc khăn tắm vào người, nằm sấp, thỉnh thoảng nhìn trộm người phụ nữ đang rửa tay sạch sẽ để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc. Cặp núm chen chúc nhau trong chiếc áo ngực hớ hênh làm anh ta không thể rời mắt. Cô em dùng vòi hoa sen rưới nước lên tấm lưng trần của khách, đeo găng tay vào rồi kì cọ, tẩy tế bào chết trên lưng anh chàng. Trong lúc làm việc, cô thường xuyên nói chuyện vui vẻ ới khách. Nàng massage toàn bộ cơ thể, rồi luồn tay vào tấm khăn tắm làm sạch vùng đùi và cả bên trong vùng kín của chàng. Không biết vô tình hay cố ý mà cặp vú rung rinh cứ chạm vào cơ thể anh chàng làm hắn ta thẹn thùng đến ngộp thở. Em chà đi chà lại chỗ dương vật của vi khách trẻ tuổi, chẳng may khăn tắm tốc lên để lộ cái dương vật đã cao ngồng.

Hôm đó đi làm chàng trai nhớ về khoảnh khắc cô em thủ thỉ những lời đường mật và chạm cặp vú đẫy đà vào cơ thể trần truồng của anh ấy. Tan giờ làm, anh ta chạy ngay đến quán. Sau khi em nhân viên chăm sóc mặt sau, cô nàng ép người xuống kì cọ vùng hông. Cặp vú ngồn ngộn chạm tám ngực trần của chàng trai khiến anh rạo rực trong người. Cô gái luồn tay làm sạch vùng mông, rồi xoa lên cái dương vật vốn đang rất thèm thuồng rồi.

Em nhân viên massage quá tận tình

Còn nữa →
Jav model: Minami Kurisu
Phim sex ngẫu nhiên
Màn bú chim chuyên nghiệp Màn bú chim chuyên nghiệp
Lỡ chuyến tàu địt cô đồng nghiệp xinh xắn Lỡ chuyến tàu địt cô đồng nghiệp xinh xắn
Xem sex Japan liếm lồn gái ngon tơ Xem sex Japan liếm lồn gái ngon tơ
Giả vờ say để gạ tình anh đồng nghiệp Giả vờ say để gạ tình anh đồng nghiệp
Bầu ngực căng đét trắng trẻo Bầu ngực căng đét trắng trẻo
Nữ gia sư gợi cảm thèm địt Nữ gia sư gợi cảm thèm địt
Cô thư ký đẫy đà tấn công tình dục ông chủ vạm vỡ Cô thư ký đẫy đà tấn công tình dục ông chủ vạm vỡ
Chăm sóc bố chồng chu đáo Chăm sóc bố chồng chu đáo
Hai cái vú to bự chẳng không che Hai cái vú to bự chẳng không che
Hiếp con dâu sướng cứng người Hiếp con dâu sướng cứng người
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.