51.9K 48 3

Địt lồn vợ của sếp trẻ đẹp xinh tươi vô cùng

Anh chàng này là nhân viên cấp dưới của chồng của nàng. Hôm nay anh ta tới nhà ăn cơm à uống bia cùng họ. Ánh mắt của chàng nhân viên luôn nhìn dõi theo cô vợ. Ăn uống say sưa xong người đàn ông say xưa nên cô đã nhờ chàng cấp dưới bế sếp vào trong phòng ngủ. Nhìn thấy bà vợ từ phía sau chàng trai không thể chịu được nên đã tiến lại gần. Cô gái vô tình tránh nhưng nghe thấy tiếng của chồng nên cả 2 cùng ngã xuống rồi chiếc chăn trùm lên người.

Phim jav địt lồn vợ sếp trẻ đẹp quá hưng phấn vô cùng.

Ở trong chăn cô gái và anh chàng cấp dưới trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Kéo chiếc áo của cô vợ xuống chàng đưa mồm lại gần bú lấy nó một cách ngọt ngào. Nàng tránh đẩy anh ta ra nhưng càng đẩy người đàn ông càng bú lấy mạnh,ẽ. Lân la xuống dưới âm hộ tay của chàng thò xuống mân mê chiếc lồn của cô gái. Nàng sướng quá không chịu được. Nhưng ở trong chăn không thể nào dám rên to hơn vì sợ anh chồng say rượu nghe thấy.

Anh nhân viên cởi quân ra lộ con chim to bự cho bà vợ cúi người bú lấy nó một cách nhẹ nhàng. Sau đó nàng liếm từ trên đầu con cu xuống tới phía dưới tiến sâu hơn bú lấy hòn cà một cách ngọt ngào và bú chùn chụt. Đến lượt cô vợ, người đàn ông này chui xuống dưới âm hộ cởi quần lót ra bú lấy cái lồn đang ướt át của em. Liếm sạch sẽ làm cho nàng sướng quá chỉ dám rên nhẹ nhàng. Anh cấp dưới bắt đầu đút con cu vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu những phát chịch mạnh mẽ làm cho em rê không dám rên to nhưng vì quá sướng không biết làm thế nào. Họ đổi tư thế cho nàng chổng mông lên để chàng trai tiếp tục địt những phát nhẹ nhàng.

Còn nữa →
Jav model: Tsukasa Aoi
Phim sex ngẫu nhiên
Xem sex Japan liếm lồn gái ngon tơ Xem sex Japan liếm lồn gái ngon tơ
Màn bú chim chuyên nghiệp Màn bú chim chuyên nghiệp
Phục vụ doggy gái xinh Phục vụ doggy gái xinh
Làm chung em đồng nghiệp vú to thơm ngát Làm chung em đồng nghiệp vú to thơm ngát
Ngày làm việc liếm cái lồn khó quên Ngày làm việc liếm cái lồn khó quên
Chịch cô ả Haru Aizawa bú cu siêu đỉnh Chịch cô ả Haru Aizawa bú cu siêu đỉnh
Địt em nữ sinh Nhật cute vờ lờ Địt em nữ sinh Nhật cute vờ lờ
Phim sex Nhật ông chú địt cô cháu gái xinh đẹp Phim sex Nhật ông chú địt cô cháu gái xinh đẹp
Địt chị dâu là tình đầu năm xưa Địt chị dâu là tình đầu năm xưa
Địt em gái xinh thả rông ngực khắp nơi Địt em gái xinh thả rông ngực khắp nơi
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.