15.2K 1 0

Địt em người mẫu chân dài mới vào nghề

Với ngoại hình hấp dẫn, nụ cười duyên dáng, Runa Hinata dấn thân vào sự nghiệp người mẫu. Thế nhưng, nghề này cạnh tranh và đào thải cao, nếu chỉ nhan sắc thôi thì vẫn chưa đủ để trụ lâu với nghề và nổi tiếng. Mỗi người mẫu cần có những lợi thế cạnh tranh đặc biệt của riêng mình. Cô ấy thì có kỹ năng nào đặc biệt?

sau buổi chụp hình với trang phục vô cùng lạ mắt và hở hang, cô ấy xin được gần gũi hơn với sếp để phô bày các kỹ năng. Sau khi nói chuyện thì cô chọn tình dục chính là lợi thế của mình. Cô nàng xin được phục vụ sex cho sếp để thể hiện xvideos bản lĩnh ấy.

Xem sex hay địt em người mẫu chân dài xinh đẹp

Dĩ nhiên, được cô ấy xinh đẹp như thế mời chịch thì gã đàn ông nào lại từ chối? Hắn đồng ý ngay. Cuộc chơi bắt đầu. Nàng cởi áo ra cho thoải mái, lộ bầu ngực bé xinh, người mẫu thời nay không cần ngực to lắm nhỉ. Nhưng không sao, gã sếp còn phải xem xét kỹ năng cô ấy điêu luyện thế nào nữa. Chẳng cần mở màn, nàng lột quần hắn ra, dùng miệng để bú lấy con cặc của gã. Vừa bú, vừa liếm, nàng đá lưỡi làm đầu khất của hắn sướng tê tê. Sau đó, nàng đổi tư thế, lúc ngậm hai hòn bi, lúc thì ngậm con cặc mà nút. Kỹ năng blowjob của cô em đạt, tốt lắm!

Như thế chưa kết thúc, nàng phải chứng minh khả năng đụ nữa cơ. Lần này là vòng hai, cả nàng và hắn trần truồng hết. Hắn bế nàng lên chiếc giường trắng, gã sẽ chủ động kích thích nàng trước. Đầu tiên, gã xoa xoa cái lồn của nàng, mơn trớn hai đầu vú rồi liếm vú. Nàng phải rên sao cho đúng cách để thể hiện trình độ. Gã lại bú quanh mép lồn của nàng, xoay người nàng để bắt đầu tư thế doggy.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Phục vụ cho giám đốc của chồng mỗi ngày Phục vụ cho giám đốc của chồng mỗi ngày
Ông bố chồng đè nàng con dâu ra chịch thật sướng Ông bố chồng đè nàng con dâu ra chịch thật sướng
Bất ngờ đè em xuống mút chim Bất ngờ đè em xuống mút chim
Tâm sự mỏng với gái rồi phập tới bến Tâm sự mỏng với gái rồi phập tới bến
Doggy cái lỗ lồn phê quá đã Doggy cái lỗ lồn phê quá đã
Sex móc bướm anh hàng xóm Sex móc bướm anh hàng xóm
Em gái có sở thích bú chim đàn ông Em gái có sở thích bú chim đàn ông
Sex JAV địt cô bạn gái dâm cực kỳ Sex JAV địt cô bạn gái dâm cực kỳ
Hưởng thụ một lúc 3 cô gái vú to đẹp Hưởng thụ một lúc 3 cô gái vú to đẹp
Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.