32.1K 57 1

Cô vợ hy sinh thân mình vì chồng Việt Sub

Sau một thời gian yêu nhau, đôi tình nhân cùng làm chung một công ty quyết định lấy nhau. Nàng vẫn đẹp rạng ngời kể cả sau khi kết hôn. Lão ta thèm ả từ lâu lắm nhưng giờ người đẹp đã là vợ người ta, hắn tiếc nuối vô cùng. Tuy nhiên, hắn chẳng cam chịu điều đó. Ngày nào tên đó cùng thèm thuồng nhan sắc của cô, vừa trắng vừa sắc sảo, vú mông căng tròn hết xẩy. Hằng đêm ôm vợ mà hắn cứ tưởng tượng đang chịch em.

Giờ đây, quyết dùng đủ thủ đoạn để được làm tình với ả cho bằng được. Chồng em là nhân viên của lão giám đốc, gã quyết định dùng thủ đoạn quyền lực từ mình để cướp đoạt thân xác ả. Một hôm, gã giao cho chồng em một dự án cực khó nhưng lại chẳng cho một trợ giúp nào từ nhân viên khác. Dĩ nhiên, anh chồng thất bại và bị gã giám đốc khiển trách. Lão ấy đe dọa sẽ sa thải chồng em làm người đẹp rất buồn.

Sau đó, hẹn em gặp riêng, giao điều kiện nếu em chỉ cần làm tình với hắn, cho tên ấy sung sướng và khoái lạc thì gã sẵn sàng buông tha anh chồng ngay. Vì thương chồng, nàng vợ chấp nhận lời nghị của hắn, phục vụ tình dục, làm cho gã sung sướng con cu. Thế là, phòng giám đốc chỉ còn nàng và lão. Gã hôn nàng đắm đuối, cởi quần, bắt nàng phải bú con cu hôi hám của hắn.

Cô vợ xinh đẹp tội nghiệp đành phải làm theo, nàng bú lấy con cặc ấy một cách miễn cưỡng, lòng như muốn khóc. Tên giám đốc thì sướng vô cùng, giờ đây toàn tấm thân người đẹp nằm trong tay hắn. Gã đẩy nàng vào ghế sofa, lột chiếc quần lót của nàng ra rồi bú lia lịa cái lồn của em. Từ hôm nay, em sẽ là nô lệ tình dục của hắn.

Cô vợ hy sinh thân mình vì chồng Việt Sub

Còn nữa →
Jav model: Marina Shiraishi
Phim sex ngẫu nhiên
Sex HD bố chồng cuồng dâm thích địt Sex HD bố chồng cuồng dâm thích địt
Lên giường cùng nữ giúp việc xinh đẹp Lên giường cùng nữ giúp việc xinh đẹp
Làm chung em đồng nghiệp vú to thơm ngát Làm chung em đồng nghiệp vú to thơm ngát
Vợ địt nhau với sếp để chồng khỏi mất việc Vợ địt nhau với sếp để chồng khỏi mất việc
Cô gái trẻ bị đồng nghiệp đè bú lồn Cô gái trẻ bị đồng nghiệp đè bú lồn
Sex bú cu của cô em xinh tươi Sex bú cu của cô em xinh tươi
Ông bố nuôi từ nhỏ đến lớn để thịt Ông bố nuôi từ nhỏ đến lớn để thịt
Địt cô gái da trắng với đầu ti to bự Địt cô gái da trắng với đầu ti to bự
Vợ thích con cặc to của gã da đen Vợ thích con cặc to của gã da đen
Nút lồn hai em xinh tươi Nút lồn hai em xinh tươi
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.