13.7K 10 4

Cô thư ký đẫy đà tấn công tình dục ông chủ vạm vỡ

Sex kích dục lồn gái rồi đụ địt nhau chán chê. Ông là một ông chủ thành đạt, sở hữu nhiều công ty, nhân viên lẫn thư ký nữ trẻ trung. Về ngoại hình, ông ấy lịch lãm, cư xử tử tế, bảnh bao, phong độ. Tiếc rằng ông đã góa vợ. Điều đó càng làm cho những phụ nữ xung quanh ông, từ khách hàng, đối tác, nhân viên cho đến thư ký đều thèm thuồng sự phong độ, chất đàn ông đĩnh đạc của ông. Trong đó có em thư ký đã cộng tác với ngài trong cả năm qua.

Dần dần, em dần cảm mến, muốn được bày tỏ với người đàn ông này. Càng nhìn thấy ngài ấy, em càng muốn tranh thủ cơ hội để gạ gẫm, để được làm người tình với ngài. Một hôm, nàng thư ký cùng ngài giám đốc phong độ này cùng bàn công việc ở nhà mới của lão. Khi mải mê trò chuyện, cô thư ký nghịch ngợm, xinh đẹp đã cởi luôn chiếc áo ngực ra. Ngài ấy hết hồn, giật bắn cả mình, khuyên cô ấy mặc áo lại cho đàng hoàng, gã không phải kẻ như thế.

Sex hay cô thư ký dâm lồn thích bú cặc ông chủ

Thế nhưng, cô quá yêu gã, cô muốn dâng hiến tấm thân này cho gã nên cứ lờ đi lời khuyên ấy. Nàng cởi chiếc áo còn bạo hơn, lộ nguyên bàu vú xinh đẹp, trắng trẻo. Gã rất bối rối, cố tỏ ra bình thản trước bầu vú đẹp đẽ ấy nhưng cuối cùng chàng cũng đã gục gã trước sự cám dỗ. Em ấy tranh thủ cơ hội vàng, mò tay vào quần ngài giám đốc và móc ra một con cu.

Ôi, con cu chàng mới dũng mãnh làm sao. Cô gái sục lia lịa bằng tay, bằng miệng cho con cu ấy cứng ngắc lên. Gã đàn ông đã quyết định nhập cuộc chơi với những sung sướng mà nàng đã ban tặng. Chàng bắt đầu sướng tê tái, bế người đẹp lên, cắm lồn vào cặc ông mà nắc, phang nàng lia lịa.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Nữ nhân viên văn phòng ăn mặc hở hang Nữ nhân viên văn phòng ăn mặc hở hang
Chịch nhau đê mê với em gái mặc đồ ông già Noel Chịch nhau đê mê với em gái mặc đồ ông già Noel
Cô gái trẻ bị lão già hãm hiếp nhiều lần Cô gái trẻ bị lão già hãm hiếp nhiều lần
Sex tình dục địt đụ nhau không lối thoát Sex tình dục địt đụ nhau không lối thoát
Aya Eikura dùng bàn tay sục con cu tuyệt đỉnh Aya Eikura dùng bàn tay sục con cu tuyệt đỉnh
Chịch cái bím thè lè không che Chịch cái bím thè lè không che
Buổi đóng phim sex đầy lo lắng Buổi đóng phim sex đầy lo lắng
Cái quần lót nằm trong rãnh lồn Cái quần lót nằm trong rãnh lồn
Em gái hào hứng BJ ko che Em gái hào hứng BJ ko che
Đẹp trai khoai to là xơi hết các em Đẹp trai khoai to là xơi hết các em
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.