48K 73 11

Cô giáo vú to bị cả lớp cưỡng dâm

Sau vụ việc mà cô bị ba bốn nam sinh cá biệt ở trong lớp đem ra trêu đùa thì nó đã lọt hẳn đến tai của ông hiệu trưởng. Cứ nghĩ rằng lão ta sẽ về phe của nàng để lên án hết lũ học sinh kia thế nhưng mà chuyện thì lại không phải như vậy. Hôm sau, cô được gọi vào trong phòng riêng để nghe giáo huấn về việc thả lỏng học sinh trong kì thi. Nghĩ lại mới nhớ, trong lúc cô bắt phao của tốp học sinh nam đấy thì bọn họ đã lôi cô ra làm trò đùa. Thế nên để bưng bít cho việc giáo viên làm ăn cẩu thả như thế này thì không phải cô nên giúp đỡ chăm sóc cho cây dương vật của lão một chút thì mới phải phép hay sao. Đây chắc chắn chính là sự suy đồi bại hoại tận gốc dễ của giáo dục chứ còn đâu.

Sex Nhật Bản địt đụ cô giáo vú to trẻ đẹp hám dục.

Nhưng một giáo viên mới vào trường như cô thì sao phim sex online có thể cãi lời được. Từng lời nói đều giống như chỉ thị đanh thép đang ép buộc ả ta phải thực hiện hết mới phải. Nàng nhanh chóng phải banh rộng hai chân ra trước con mắt đói khát và thèm thuồng kia.

Chỉ nghĩ đến lúc hắn ta dâm dê đòi nghịch ngợm vào trong nơi tam giác bí mật thôi thì đã rợn cả người rồi. Bên cạnh đấy, nàng ta cũng chả mong đợi gì hết, chỉ muốn việc này êm xuôi thôi thì sẽ qua một ngày mới tươi sáng hơn. Những ngón tay của lão chả chịu dừng lại. Khi nó đã tóm được lên trên bầu vú của ả để lấy hết ra những thứ mà nó muốn. Hai đầu núm hồng hào cho đến phần da dẻ mềm mại trắng nõn đều đã ở trong lòng bàn tay của hắn hết. Lão đưa lưỡi ghê tởm đầy nước bọt của mình lên đó để mút liêm liên hồi.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Gạ gẫm cô em dâu xinh đẹp Gạ gẫm cô em dâu xinh đẹp
Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn Mở màn là cảnh bú cặc siêu hấp dẫn
Gái xinh bướm đẹp bên hồ bơi Gái xinh bướm đẹp bên hồ bơi
Gã bố đụ con dâu Việt Sub Gã bố đụ con dâu Việt Sub
Đụ cô nàng thích tập Gym cực nóng bỏng Việt Sub Đụ cô nàng thích tập Gym cực nóng bỏng Việt Sub
Chị hàng xóm ngực quá khổ G-CUP Chị hàng xóm ngực quá khổ G-CUP
Gái banh lồn cho trai xem móc đủ kiểu Gái banh lồn cho trai xem móc đủ kiểu
Địt cô nàng cosplay hưng phấn Địt cô nàng cosplay hưng phấn
Làm tình ướt át với cô gái tới nứng Làm tình ướt át với cô gái tới nứng
Chị gái ngực to bự tắm cùng thằng em Chị gái ngực to bự tắm cùng thằng em
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.