28 0 0

Cô gái ngoại tình vì thích bú cu

Một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp đang quỳ dưới chân người đàn ông này để mút lấy con cu một cách ngon lành như mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Nhìn khuôn mặtnàng lúc bú cu thật dâm đãng và bú rất say mê. Nàng ta cứ sục con chim liên tục trong mồm không thấy ngừng nghỉ vì đang thòm thèm quá. Ả xinh đẹp liếm từ đầu khấc cu tới thân của con chim sau đó mút tới 2 hòn cà quý giá của người đàn ông này. Dùng cả bàn tay sóc lọ lấy con cu rồi lại sục nó vào trong mồm bú liên tục không thấy chán là gì. Nhìn nàng với tướng ngồi bú dương vật thật là bá đạo. Em mút cu thật là chuyên nghiệp với những kĩ năng tình dục của mình làm cho anh chàng này đê mê.

Đang miệt mài và say sưa bú cu của người đàn ông này thì cậu ta nhớ sắp đến giờ hẹn với bạn trai mình. Hóa ra đây là bồ của nàng. Cô gái nói dối là bố của em sắp về nên nhanh chóng bảo anh chàng này về rồi em chỉnh trang lại quần áo đang mặc trên người. Anh ta tưởng thật nên cũng đi ra khỏi nhà. Trong lúc bấm thang máy anh bồ đã gặp người bạn trai của em gái ở trong kia.

Cô gái ngoại tình vì thích bú cu

Người bạn trai đi vào tới phòng của em và cầm theo 1 bó hoa và 1 hộp quả trông thật xinh đẹp. Anh chàng này khá là đẹp trai và ăn mặc rất lịch làm. Khi thấy người bạn trai cô gái liền trao cho anh một nụ hôn thay lời chào rồi dẫn anh vào trong nhà. Tặng cho em hộp quá rồi cô gái mở ra là 1 chiếc áo ngủ bằng ren nhìn thấy bên trong. Có vẻ em gái này rất thích nên đã cởi ra ngay trước mặt anh ta.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Mát xa tình dục phê pha đủ các kiểu Mát xa tình dục phê pha đủ các kiểu
Xem sex Tokyo hai cô gái cùng bú buồi Xem sex Tokyo hai cô gái cùng bú buồi
Hẹn hò cùng gã đã có vợ Hẹn hò cùng gã đã có vợ
Fim sec lồn đẹp của gái Nhật Fim sec lồn đẹp của gái Nhật
Gạ tình gã chủ nhà cô đơn Gạ tình gã chủ nhà cô đơn
Em học sinh bị địt tơi tả rên các kiểu Em học sinh bị địt tơi tả rên các kiểu
Lén mây mưa với anh rể Lén mây mưa với anh rể
Bà mẹ kế và anh con rể loạn luân lén lút nhau Bà mẹ kế và anh con rể loạn luân lén lút nhau
Trở thành thư ký riêng của gã sếp già Trở thành thư ký riêng của gã sếp già
Cái lồn đẹp cực khoái của em gái gầy nhom Cái lồn đẹp cực khoái của em gái gầy nhom
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.