23.6K 12 2

Chụp ảnh nude cho người mẫu Emi Sakura rồi đụ nàng luôn

Người mẫu Emi Sakura mặc một bộ đồ lưới màu tím, Cô ấy đang làm người mẫu ảnh nude để được chụp những tấm ảnh xuất thần khoe thân thể của mình. Tên thợ chụp ảnh vừa chụp, vừa thèm thuồng thân thể cô ấy, gã đàn ông nào mà lại chẳng thế nhỉ. Còn cô ấy, thật táo bạo, sau nhiều tư thế gợi tình, thấy hết núm vú qua áo lưới ấy, cô ấy ngồi với tư thế banh lồn, chỉ dùng cái tay che lại. Cảnh tượng ấy thật kích thích gã, chưa bao giờ gã thèm thuồng đàn bà thế, hắn chỉ muốn ăn ngay nàng mà thôi. Em mẫu này cũng hiểu ý hắn, chính cô ấy muốn kích thích anh mà! Được một người khác phái nhìn ngắm thân thể trần truồng của mình, ai cũng sẽ nứng tình như em mẫu mà thôi.

Sex JAV địt em người mẫu xinh đẹp

Gã thợ chụp ảnh đã nhịn lâu rồi, em mẫu liền trườn lại, lột quần hắn ra. Nàng nhìn ngắm con cặc với đầu khất to. Con cặc hắn mềm nhũng trong miệng cô, trông cũng chẳng to lắm. Miệng nàng ngậm trọn con cặc ấy, búng lưỡi và nút bên trong, đôi mắt nhìn thẳng phim sex phụ đề vào hắn khiến gã vô cùng thích thú. Chỉ sau một lát, cặc hắn lớn dần lên, con cặc này ban đầu nhìn thấy nhỏ, khó cương nhưng khi đã cương lên thì đụ dai lắm, nàng kinh nghiệm lắm chứ chẳng vừa.

Rồi, nàng lại bú tiếp đến hai hòn dái. Con cặc gã lúc này đã thẳng đứng lên rồi. Nàng nghĩ đã đến lúc thu hoạch một ít tinh khí từ hắn. Nàng lên người hắn, lồn đút vào con cặc ấy, nhún liên hồi làm cho hắn như trong tắm trong biển khoái lạc. Đôi nam nữ cứ chịch đến thế đến khi gã đàn ông đã chịu hết nổi, hắn lật người nàng lại, bắn tinh khí trắng đục vào lồn cô. Thế nhưng, cuộc chơi chỉ mới bắt đầu, hắn phải hành hạ em người mẫu cho thật sảng khoái mới thôi.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Sex tây bú cu chàng trai body 6 múi Sex tây bú cu chàng trai body 6 múi
Phim sex hay mẹ kế khoả thân vú to đẹp nõn nà Phim sex hay mẹ kế khoả thân vú to đẹp nõn nà
Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng
Xem sex HD đôi tay vàng trong làng sục cu Xem sex HD đôi tay vàng trong làng sục cu
Chịch mẹ vợ khi về ăn giỗ Chịch mẹ vợ khi về ăn giỗ
Cô vợ thích bú cu bố chồng Cô vợ thích bú cu bố chồng
Em gái bú con cặc to đùng Em gái bú con cặc to đùng
Hiếp con dâu sướng cứng người Hiếp con dâu sướng cứng người
Anh nhân viên số hưởng chịch nữ trưởng phòng lẳng lơ Anh nhân viên số hưởng chịch nữ trưởng phòng lẳng lơ
Phê chiếc bướm với em Phê chiếc bướm với em
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.