7.8K 21 2

Chồng địt nhau với nhỏ bạn thân

Hai vợ chồng đang sống trong một căn hộ chung cư, cả hai đều là người da màu. Gã chồng thì vạm vỡ, lực lưỡng, đô con, cu bự. Cô vợ thì mê chơi, yêu thích nhiều thú vui khác nhưng tình dục thì hạn chế thôi. Điều ấy làm phim sex online cho anh chồng ngao ngán, chán nản, không đủ để đáp ứng nhu cầu tình dục của anh.

Cô vợ có quen với nhỏ bạn thân xinh đẹp. Cô ấy da trắng, hay nghịch ngợm, tính cách lại lăng loàn, hay chịch dạo. Được cái em xinh đẹp nên rất dễ dụ trai chịch mình. Sau vài lần đến thăm gia đình cô bạn, nàng da trắng này lẫn gã chồng dần dần có vẻ thích nhau. Nhỏ bạn thích mẫu trai cơ bắp lực lưỡng còn anh thì thích gái dâm đãng như nàng. Thế là, cả hai cùng bàn kế làm sao để dụ dỗ sự phân tán của nàng vợ, sau đó cả hai có thể đụ nhau thoải mái.

Sex hay thằng chồng địt đụ nhau với nhỏ bạn thân

Biết người bạn da nâu của mình mê chơi, nàng bạn thân tăng cho cô một bộ đồ chơi rút gỗ. Các thanh gỗ được xếp lên nhau, nếu ai rút mà bị đổ thì xem như là thua. Trò chơi sẽ chính thức vào tối nay. Trong thời gian này, nàng vợ tranh thủ khám phá bộ đồ chơi rút gỗ. Em ấy tập rút từng thanh gỗ để làm quen với trò chơi, em ấy muốn thắng trò chơi này tối nay. Vậy là ả vợ ngu đã trúng kế hai kẻ gian tình.

Trong thời gian nàng rút từng thanh gỗ thì nhỏ bạn da trắng đã trần truồng, đắp chân đợi trong phòng. Anh chồng thì hí hửng lẻn vào, vén chăn lên, thưởng thức thân thể trần truồng tuyệt đẹp của nàng. Thế là, cả hai đôi nam nữ đụ nhau phành phạch, con bạn thân banh lồn ra để thằng chồng nhét cặc vào phang còn ả vợ thì vẫn chơi rút gỗ mà chẳng biết gì.

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Anh trai chịch cô em gái mơn mởn Anh trai chịch cô em gái mơn mởn
Cô gái Nhật đi bú cu để kiếm sống Cô gái Nhật đi bú cu để kiếm sống
Cái bím đen nhục dục Cái bím đen nhục dục
Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức
Địt gái văn phòng phê quá đi mất Địt gái văn phòng phê quá đi mất
Gạ tình trai lạ trong bệnh viện Gạ tình trai lạ trong bệnh viện
Chịch em Tây da trắng sướng trên sofa Chịch em Tây da trắng sướng trên sofa
Địt Yui Kisaragi phọt nước trắng lồn Địt Yui Kisaragi phọt nước trắng lồn
Cửa tiệm massage kích dục của cô nàng vú to Cửa tiệm massage kích dục của cô nàng vú to
Vợ đi họp lớp đụ với tình nhân cũ Vợ đi họp lớp đụ với tình nhân cũ
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.