5.6K 11 0

Cặp đôi mây mưa triền miên ở suối nước nóng

Cô cháu gái mới chuyền về sống cùng ông gã lớn tuổi, thương cậu mãi vẫn giường đơn, gối chiếc cô cháu nhỏ liềm dùng chính thân thể trẻ đẹp của mình để sưới ấm căn nhà cô quạnh, biến nơi đây trở thành thiên đường tình ái. Mỗi ngày đứa nhỏ đều lên cơn nứng, đè ông ra mà giải quyết nhu cầu chịch của mình. Cô ả không ngại ngần loạn luân, đá lưỡi, bú cặc người chú ruột như với người tình thực sự. Bao nhiêu năm giữ mình giờ đây người đàn ông mỗi ngày đều được sờ nắn một thân hình dâm đãng, sẵn sàng ngửa sục cặc mỗi khi mình muốn.

Đời sống tình dục của hai người từng bước chuyển qua những cung bậc thăng hoa, xóa bỏ mọi khoảng cách, mối quan hệ câu dẫn đấy khiến hắn thèm lăn trong bồn tắm lõa lồ, dâm đãng đá lưỡi. Hết sực cặc, cô ả lại ngả ngớn để ông chú già mút bím mình. Đứa cháu cong người để tay chú ôm lấy thân mình chịch đứng, con cặc có tuổi lại được cô ả ngồi chồm lên nhấp nhô, lưỡi ả vẫn lếu lều chú mình.

Căn phòng ngủ của cậu cũng trở thành chiếc giường ân ái của đứa cháu, cô ta hoang dâm để chú mình sờ, dùng trứng rung trên từng kẽ lồn không lông. Thân hình mảnh mai của đứa cháu ngồi lên ghì chặt lồn mà ngoáy khiên gã như sống lại những năm tháng thanh xuân. Sáng sớm, gã bịt mắt để đứa cháu không bị chói mắt, đè cái lồn vừa sờ đã ướt ra húp. Vẫn là người đàn bà dâm đãng làm chủ cuộc tình, đừa cháu liên tục ngồi lên phịch, ả biến thái vừa nhấp lồn vừa liếm bàn chân người chú. Có lẽ chú không cần lấy vợ, cháu cũng không thể rời xa chú nữa khi mà hai thân hình ngày đêm lõa lồ hợp nhất vào làm một.

Cặp đôi mây mưa triền miên ở suối nước nóng

Còn nữa →
Jav model: Mako Iga
Phim sex ngẫu nhiên
20 phút khiến chàng lên đỉnh cực khoái 20 phút khiến chàng lên đỉnh cực khoái
Địt vào lồn em gái siêu dâm đãng Địt vào lồn em gái siêu dâm đãng
Buổi đóng phim sex đầy lo lắng Buổi đóng phim sex đầy lo lắng
Em hàng xóm đánh rơi đồ lót Em hàng xóm đánh rơi đồ lót
Cô gái bị hiếp bởi 3 gã béo mập trong sung sướng Cô gái bị hiếp bởi 3 gã béo mập trong sung sướng
Sex tình dục 2 cô gái và 1 chàng trai Sex tình dục 2 cô gái và 1 chàng trai
Bú cu là sở thích của em Bú cu là sở thích của em
Bắt nạt nhân viên mới trong công ty Bắt nạt nhân viên mới trong công ty
Cưỡng bức tập thể nữ giáo viên nóng bỏng Cưỡng bức tập thể nữ giáo viên nóng bỏng
Cạo lông lồn trước khi đụ với trai Cạo lông lồn trước khi đụ với trai
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.