12.4K 36 1

Cái lồn ướt át đầy bệnh hoạn

Biết bản thân chỉ là một cô nhân viên quèn, làm công việc văn phòng này suốt cả đời cũng không thể nào khá lên được. Thế nên tranh thủ ngày nghỉ, Miyuki Sakura đi thẳng đến nhà lão giám đốc và nói muốn dâng hiến thân hình hấp dẫn này của mình cho hắn. Cô xem đây chính xác món quà ra mắt, sẵn sàng dành cho hắn để đổi lấy sự thăng quan tiến chức trong công việc của mình. Gã đàn ông này vốn là một tên biến thái bệnh hoạn, hắn từ lâu đã nhắm đến ả nhân viên này nhưng chưa có dịp nói ra, nay nàng lại chủ động đến đây dâng hiến cơ thể cho hắn thì làm sao tên đàn ông này có thể bỏ qua được. Gã chấp nhận và bắt nàng phải cởi quần áo ra ngay tại chỗ để cùng hắn bắt đầu ngay lập tức. Đúng như những gì mà ngày qua tên giám đốc này đã từng tưởng tượng về nàng, thân hình người con gái ấy đúng là rất tuyệt vời, lão ta cảm thấy việc chọn nàng quyết định vô cùng sáng suốt.

Tuy lúc ấy cô ta vẫn còn mặc đồ lót, thế nhưng nó cũng không thể nào che đi được sự hấp dẫn thực sự của người con gái này. Đến khi những món đồ lót ấy được cởi ra hoàn toàn, hắn ta vô cùng thích thú và cho rằng, hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt nhất của mình. Cái lồn của nàng đúng thật là một siêu phẩm, ngay cả khi bàn tay hắn vẫn còn chưa chạm vào cái bím của nàng. Thế nhưng vì bản thân cô ả vốn người phụ nữ nhạy cảm, chỉ cần kích thích một chút là nước lồn trong bím nàng đã chảy ra một ít, đó là điều mà bất kì tên đàn ông nào biến thái dâm dục như hắn ta đều rất thích.

Cái lồn ướt át đầy bệnh hoạn

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Bố chồng đè con dâu ra hiếp dâm ngay khi con trai ở bên cạnh Bố chồng đè con dâu ra hiếp dâm ngay khi con trai ở bên cạnh
Cô gái mặc quần lủng ở âm hộ Cô gái mặc quần lủng ở âm hộ
Liếm cái lỗ lồn của em gái 18 Liếm cái lỗ lồn của em gái 18
Chịch nhau cùng với Kaori Tachibana ngon ngọt Chịch nhau cùng với Kaori Tachibana ngon ngọt
Em gái điếm bú buồi đầy tận hưởng Em gái điếm bú buồi đầy tận hưởng
Đụ cô vợ hàng xóm thèm chịch xuyên đêm Đụ cô vợ hàng xóm thèm chịch xuyên đêm
Gạ tình bố dượng khi mẹ đi công tác Gạ tình bố dượng khi mẹ đi công tác
Bố chồng địt con dâu ngày lẫn đêm Bố chồng địt con dâu ngày lẫn đêm
Thấy bố dượng đụ chị gái không chịu được Thấy bố dượng đụ chị gái không chịu được
Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi Cô giáo gợi dục hết chịu nỗi
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.