13.6K 39 4

Bú cái lồn đang nứng của cô gái

Hôm nay nhân ngày bố mẹ không có nhà nên em gái đã gọi người yêu tới nhà để chịch nhau tơi tả. Anh chàng đã quỳ ở dưới liếm nhiều phát vào cô người yêu xinh đẹp này. Anh ta bú lấy chiếc bướm và lỗ hậu môn không ngừng nghỉ rồi còn dùng tay tát nhiều phát vào cặp mông của em cho nàng rên nhẹ nhàng lên. Sau đó anh chàng đứng xăm trổ đầy người cầm con cu trên tay đút vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của người yêu rồi bắt đầu những phát chịch nhẹ nhàng. Dần dần càng lúc sau thì càng đụ nhau mạnh mẽ và thô bạo khiến cho nàng rên rỉ không ngừng vì sung sướng quá đi.

Chàng trai hơi cúi xuống mút lấy cái lồn từ phía sau cho nó sạch sẽ rồi tiếp tục đút con chim vào chịch nhau tơi tả với cô gái này. Anh ta kéo tay của ả về gần phía mình, con chim được chạm vào sâu hơn để cho nàng đạt được những khoái cảm 7. Đẩy người em quay về đằng trước, dạng háng 2 chân lên rồi đút con chim vào tiếp lỗ âm hộ chịch cho em phê luôn cái âm đạo của mình. Người đàn ông này mỗi làn đụ nhau cho thật nhiều nước ở lồn lại cúi mồm xuống bú lấy nó chùn chụt không ngừng nghỉ, liếm sạch sẽ làm em gái sướng quá há hốc mồm ra rên rỉ. Lần này anh ta còn thọc thêm ngón tay vào lỗ âm hộ và vẫn tiến tục mút ngon lành.

Bế cho em ngồi dậy, ngồi lên đùi của anh chàng rồi đút con cu vào sâu bên trong âm hộ tiếp tục đụ những phát gọi là phê luôn cả chiếc bướm của em. Dập thật nhanh và sâu làm em gái phê luôn. Người đàn ông này nằm xuống để cho bạn gái bú lấy con cu trong mồm.

Bú cái lồn đang nứng của cô gái

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cái bím ngon cơm không che Cái bím ngon cơm không che
Sex HD em gái tuổi teen thích mát xa Sex HD em gái tuổi teen thích mát xa
Sex bú cu của cô em xinh tươi Sex bú cu của cô em xinh tươi
Gạ địt con cặc to đùng Gạ địt con cặc to đùng
Bố dượng và em họ biến thái Bố dượng và em họ biến thái
Sở thích mút âm hộ gái xinh Sở thích mút âm hộ gái xinh
Phục vụ địt với tên bố dượng Phục vụ địt với tên bố dượng
Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng
Lén giấu chồng làm đĩ Lén giấu chồng làm đĩ
Đút thẳng cây dương vật vào mồm em Đút thẳng cây dương vật vào mồm em
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.