10K 66 2

Bị hãm hiếp bởi nữ hàng xóm đồng tính

Thân là một cô gái đồng tính nhưng lại không dám nói ra điều đó, thế nên suốt thời gian nàng sinh sống ở đây, ai cũng nghĩ cô gái này xinh đẹp và liên tục tán tỉnh nàng. Thế nhưng kết quả mà những tên thanh niên ấy nhận lại là sự hờ hững của người con gái ấy cho dù họ chân thành đến cỡ nào. Cho đến một hôm khi có một nữ hàng xóm xuất hiện, ả ta mang đến cho nàng một món quà khiến cho người con gái ấy vô cùng hào hức và chọn cô ta là đối tượng người tình của mình. Sau một đêm móc lồn điên cuồng, sự dâm dục trong nàng lại càng mãnh liệt hơn khi nghĩ về nữ hàng xóm mới đến.

Chính vì thế nên khi trời vừa sáng, chưa gì đã nhanh chóng sang nhà nữ hàng xóm chơi và nói chuyện cùng cô ta. Tranh thủ lúc người con gái ấy không để ý, cô ả mang ra hai ly nước mời cô gái hiền lành ấy uống. Lúc này thì người con gái kia vẫn không hề biết người phụ nữ ngồi trước mặt mình là một ả đàn bà đồng tính, thế nên nàng rất vui vẻ uống nước mà ả ta chuẩn bị cho mình. Nhưng chỉ sau vài phút, cô bỗng thấy đầu óc quay cuồng và thiếp đi nhanh chóng. Sau khi tỉnh dậy, toàn thân nàng như đang bị trói buộc bởi một sợi dây vô hình, không thể cử động được mà chỉ có thể lên tiếng nói chuyện. Sự dâm dục của con đàn bà kia lúc này mới thể hiện ra sự thật, ả ấy nói rằng nếu như nàng ngoan ngoãn phục vụ tình dục cho em ấy thì những lần sau, nàng sẽ không cần dùng đến những loại thuốc độc hại không tốt như thế này cho người đó uống vào người nữa.

Bị hãm hiếp bởi nữ hàng xóm đồng tính

Còn nữa →
Phim sex ngẫu nhiên
Cô gái giúp việc không mặc quần lót Cô gái giúp việc không mặc quần lót
Dạy cô gái tập GYM bú cặc Dạy cô gái tập GYM bú cặc
Đi cắm trại cùng đám hàng xóm biến thái Đi cắm trại cùng đám hàng xóm biến thái
Phim bố chồng đụ con dâu mỗi ngày không nghỉ Phim bố chồng đụ con dâu mỗi ngày không nghỉ
Chị gái cuồng dâm mông trắng múp Chị gái cuồng dâm mông trắng múp
Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức Hiyori Yoshioka làm tình mệt nghỉ với sếp để được thăng chức
Đụ em Tây ngực bé thích bạo dâm Đụ em Tây ngực bé thích bạo dâm
Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng Phim sex em gái bú cu khi cha mẹ đi vắng
Giải toả cơn nứng với chị hàng xóm Giải toả cơn nứng với chị hàng xóm
Doggy cái lồn bé nhỏ của em Doggy cái lồn bé nhỏ của em
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.