31.4K 32 2

Anh họ biến thái hiếp dâm em dâu

Sex xnxx địt đụ nhua với cô em dâu xinh đẹp. Từ lúc được cưới về đây làm vợ, Karen Mifune suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, chẳng đi chơi cùng bạn bè hay người thân dù là ngày cuối tuần. Nàng muốn toàn tâm toàn ý ở nhà chăm sóc cho người đàn ông của mình cùng bố anh ấy, cô không muốn trong mắt hai người đàn ông ấy, nàng là một người phụ nữ vô tích sự không làm gì được trong căn nhà này.

Mỗi ngày khi ngủ dậy, nàng đều dọn dẹp nhà cử cẩn thận từng chút một, nhờ có người phụ nữ ấy nên cho dù, chồng nàng có bận rộn với công việc bao nhiêu đi chăng nữa thì nhà cửa vẫn luôn ngăn nắp gọn gàng. Hôm nay nhà cô có khách, đó là người anh họ của chồng nàng ở dưới quê mới lên.

Sex hay anh họ biến thái hiếp dâm em dâu cực đã.

Khi anh ta vừa bước chân vào, người phụ nữ ấy đã rất nhanh chóng nhận ra ánh mắt đặc biệt mà anh ta nhìn mình, đó không phải cái nhìn từ một ông anh đối với vợ của em trai mình, đó là một sự thèm khát của gã đàn ông khi đối diện người phụ nữ với thân hình hấp dẫn như nàng. Tuy xung quanh vẫn có nhiều người đàn ông thường xuyên nhìn nàng như thế, nhưng anh ta sẽ ở lại đây vài ngày nên mới khiến cho nàng không mấy yên tâm cho lắm như lúc này. Đã vậy khi mới chỉ đứng nói chuyện cùng nhau một chút, chồng nàng vẫn có mặt ở đó. Thế nhưng tên đàn ông này nhiều lần có những hành động sờ soạng lên cơ thể của cô khiến cho nàng thật sự cảm thấy rất khó chịu. Thấy chồng không nói gì về những chuyện này nên cô chỉ đành yên lặng chịu đựng, không muốn làm cho anh em họ mất vui khi lâu lâu mới được gặp nhau một lần.

Còn nữa →
Jav model: Karen Mifune
Phim sex ngẫu nhiên
Sex hay em gái bú cu siêu sung Sex hay em gái bú cu siêu sung
Sếp nữ dụ dỗ nhân viên đi công tác Sếp nữ dụ dỗ nhân viên đi công tác
Sex móc bướm say đắm cùng người tình Sex móc bướm say đắm cùng người tình
Em gái lăn bột bị địt Em gái lăn bột bị địt
Tư thế sex bú cu siêu đã Tư thế sex bú cu siêu đã
Cô y tá xinh đẹp bú cu điêu luyện Cô y tá xinh đẹp bú cu điêu luyện
Bú chim là sở thích của em gái Bú chim là sở thích của em gái
Chị dâu hở hang thích chịch với thằng em Chị dâu hở hang thích chịch với thằng em
Làm tình tập thể với mấy cô bạn thân Làm tình tập thể với mấy cô bạn thân
Mát xa lồn cho em gái Mỹ Mát xa lồn cho em gái Mỹ
Xem phim sex tuyển chọn Nhật Bản đụ gái xinh xắn. Xem phim XXX không che từng cảnh rõ nét địt vào lồn gái sắc nét nhất.